วิถีคนรวย ฉบับคนไม่เอาถ่าน

ความรวยไม่ได้เกิดจากรู้มาก แต่เกิดจากทักษะเพียงอย่างเดียวคือการ “รู้แจ้ง” คอร์สนี้จะสอนเกี่ยวกับการวางแผนสู่ความมั่งคั่งตามแบบฉบับของคนไม่เอาถ่าน

ดูตัวอย่างคอร์สเรียน คลิกที่นี่

หลักสูตรออนไลน์

เรียนที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ รองรับทุกอุปกรณ์

เทคนิคเฉพาะ

สอนด้วยเทคนิคเฉพาะสถาบันของเราเท่านั้น

มุ่งเน้นการสร้างผลลัพธ์

ลุยอย่างชาญฉลาด สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

รวยได้ไม่ต้องเอาถ่าน

สอนโดยครูอินดี้

คนฉลาดรวยได้ คนโง่บัดซบก็รวยได้ แค่ต้องทำความเข้าใจกับเงิน คนที่คิดว่าไม่มีเงินไม่เป็นไรไม่เหมาะกับคอร์สเรียนนี้

ซื้อคอร์สเรียน นักเรียนเข้าเรียน คลิกที่นี่

ความรวยไม่ได้เกิดจากรู้มาก แต่เกิดจากทักษะเพียงอย่างเดียวคือการ “รู้แจ้ง” ขอเพียงไม่หยุดก้าวและมีวินัยสม่ำเสมอคุณจะพบอิสรภาพอย่างแน่นอน

ในคอร์สสอนอะไร?

หลายๆ คนผ่านการเป็นนักเรียนหรือนักศึกษามาอาจจะทุ่มเทกำลังเงิน เวลา ไปมากไม่น้อย การเรียนให้จบปริญญาตรีอาจจะต้องเรียนถึง 20 ปี เพื่อมาทำงานรายได้หลักหมื่นให้พอประทังชีวิต แต่พอเราบอกว่ามันมีวิธีง่ายๆ ให้ได้เงินแค่ต้องเรียนรู้นิดหน่อยเขามักจะบอกว่า “ไม่มีเวลา” สิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องตลกร้าย

  • หลักคิดมนุษย์ไม่เอาถ่านผู้มั่งคั่ง
  • จะสร้างผลลัพธ์ทางการเงินง่ายๆ ได้อย่างไร
  • เสพติดวิถีชีวิตคนรวย
ดูตัวอย่างบทเรียน คลิกที่นี่

คำนิยมศิษย์เก่า

ผมอยู่ในภวังค์มานานมากเกินครึ่งชีวิต ผมน่าจะเรียนเรื่องเหล่านี้ตั้งแต่อายุ 15 แล้วครับ

องค์ประกอบของการเป็นคนมั่งคั่งมีแค่ไม่กี่อย่าง คุณสมบัตของนักบัญชียังเยอะกว่าอีกค่ะ

ผมเข้าใจการแยกเป้าหมายการใช้ชีวิตกับงานประจำก็เพราะคอร์สนี้เลยครับ ขอบคุณครับ

ชีวิตมาไกลมากหลังจากเรียนจบคอร์สนี้ ดูกราฟเล่นหุ้นเป็นเพราะคอร์สนี้เลยค่ะ

Indy_Kiratikan

ครูอินดี้

วิถีคนไม่เอาถ่าน

หลายคนใช้ชีวิตแบบงงๆ ไม่เคยคิดว่าจะใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายได้อย่างไรก็มี แบบนี้ใช้ชีวิตยากเลย อินดี้มีวิธีง่ายๆ คือ “Begin with the end in mind” สิ่งนี้เหล่ากูรู ครู โค้ชระดับประเทศล้วนรู้จักดี

ทักษะส่วนใหญ่เป็นการคิดย้อนจากผลมาหาเหตุ เช่น ทักษะการวางแผน จะต้องกำหนดก่อนว่าผลที่ต้องการคืออะไร แล้วค่อยๆ คิดย้อนกลับขึ้นมา คนทั่วไปมักวางแผนจากหน้าไปหลัง แต่คนที่ฉลาดจะวางแผนจากหลังกลับมาหน้า ทำให้แผนของเขามีความยืดหยุ่น ขั้นตอนชัดเจน และถ้าเป็นแผนทางกลยุทธ์ ก็จะลึกลับ ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน มีลูกล่อลูกชนแพรวพราว

ผลลัพธ์ย่อมเกิดมาได้จากหลายสาเหตุ การพิจารณาที่ผลแล้ววิเคราะห์เหตุ ทำให้เข้าใจเหตุทั้งหมดที่เป็นไปได้อย่างลึกซึ้ง แต่ถ้าดูจากเหตุไปหาผล จะเข้าใจเพียงเหตุเดียวที่ดูนั้น เช่น 3+5 เป็นเหตุให้เกิดผลคือ 8 แต่ถ้าเราดูที่ผล เราจะหาเหตุที่มาบวกกันได้ 8 ตั้งหลายวิธี ตั้งแต่ 1+7, 2+6, 4+4, 6+2, 4*2 จะเห็นได้ว่าคนที่วิเคราะห์จากผลไปหาเหตุมีความยืดหยุ่นสูงกว่า การยกผลขึ้นมาก่อน สามารถวิเคราะห์ถึงเหตุที่นำไปสู่ผลนั้นได้มากมาย ก็เช่นเดียวกัน ถ้าเรายกผลความสำเร็จของชีวิตขึ้นมาก่อน จะสามารถวิเคราะห์หาเหตุได้หลากหลายมากกว่า

คอร์สเรียนแนะนำ

สิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคือ “การรักษาสมดุลบนความไม่เที่ยงของสิ่งทั้งปวง” และหน้าที่ของเราคือการบอกกับคุณว่าประตูเบื้องหน้าคุณจะต้องเจอกับอะไร แต่ในบริบทของกาารใช้ชีวิตของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน ขอเพียงคุณไม่หยุดก้าวเราการันตีว่าคุณจะถึงเส้นชัยแน่นอน

เราขอแนะนำคอร์สเรียนเหล่านี้เพื่อจะช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากถึง 2-3 ทศวรรษ!!!

อาณาจักรของคนไม่เอาถ่าน