คำถามที่พบบ่อย

ทุกๆ ครั้งที่เราตั้งคำถามที่ดีขึ้น เราจะได้คำตอบที่ดีขึ้น และแน่นอนสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณฉลาดขึ้นเพื่อการสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เพียงแค่คุณลองตั้งคำถาม เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อที่จะหาคำตอบที่ดีที่สุดมาให้ แล้วปล่อยให้ความอยากรู้ของคุณนำทาง

คำถามทั่วไป

คุณให้บริการกี่ประเภท มีอะไรบ้าง?

เราให้บริการ 2 ประเภททั้งจำหน่ายสินค้าและบริการ โดยหลักๆ เราให้บริการด้านธุรกิจความรู้บริการด้านการออกแบบกราฟฟิกทำเว็บไซต์ และจำหน่ายสินค้าเฉพาะกลุ่ม

อยากมีความรู้ด้านภาษาต้องเริ่มยังไง?

การเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษที่ถูกต้องคือการหยุดการเรียนแบบยึดติดกับหลักไวยากรณ์ แล้วเริ่มการคิดและบูรณาการองค์ความรู้ให้แปลงเป็นภาษาอังกฤษตั้งแต่วันแรก แล้วฝึกฝนบ่อยๆ ทุกวัน คุณลองนึกภาพดูว่าคนไทยบางคนแม้แต่พูดภาษากลางยังไม่ได้ ฉันไดก็ฉันนั้น การเรียนรู้ไม่ใช่เรื่องยาก แค่ต้องมีความทุ่มเทพยายามเพิ่มขึ้นวันละนิดและอย่ากดดันตัวเองจนมากเกินไปก็เพียงพอแล้ว 

สร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองยากไหม?

การสร้างเว็บก็เหมือนการต่อจิกซอว์ ถ้าคุณอยากได้รูปภาพที่ธรรมดาก็สามารถที่จะทำได้ง่ายมาก แค่ไม่ถึงสัปดาห์ก็เสร็จแล้ว แต่ถ้าคุณอยากได้ภาพที่มันทรงคุณค่าขึ้นมาหน่อย คุณก็ลองเลือกระดับเอาว่า “คุณพอจะผลักดันตัวเองให้เพิ่มขีดจำกัดความสามารถได้หรือไม่?” การหาความรู้เป็นเรื่องง่ายแค่ปลายนิ้ว คุณลองนึกวันที่คุณทำมันจนสำเร็จแล้วตั้งคำถามว่ามันจะคุ้มค่ากับการลงทุนหรือไม่